Thư Ngõ

CÔNG TY TNHH THANH THIÊN HOÀNG

CHUYÊN SẢN XUẤT BAO BÌ KIM LOẠI & BAO BÌ NHỰA

Công TNHH Thanh Thiên Hoàng là công ty chuyên sản xuất bao bì bằng kim loại dưới dạng thùng và lon chất lượng cao cho ngành công nghiệp sơn, hóa chất, hóa dầu,tàu biển và cũng cung cấp các bao bì nhựa với các chủng loại lon,thùng đa dạng Cùng với máy móc thiết bị hiện đại,dây chuyền cắt dập – tráng bóng- in ấn tự động hóa hiện đại sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

THÙNG NHỰA, THIẾC không đơn thuần là vật chứa đựng các sản phẩm thể lỏng như sơn, hóa chất, dung môi…Mà còn là hình ảnh và thương hiệu của quý Khách hàng đối với dòng sản phẩm tại dòng sản phẩm mà quý Khách Hàng sản xuất.

Nay chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý Khách Hàng thư ngỏ này với mong muốn gửi đến quý Khách Hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như giúp Thanh Thiên Hoàng có thêm khách hàng thân thiết mới.

VỚI CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA THANH THIÊN HOÀNG GỒM CÓ:

  • Thùng nhựa 1L ,3,8L, 4L , 18L, 20L ,22L
  • Can nhựa 5L, 10L, 20L, 30L
  • Thùng thiếc tròn,vuông 0,25L đến 20L

Với phương châm “Chất lượng đạt chuẩn, giá cả phù hợp- Đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng” Thanh Thiên Hoàng luôn không ngừng phấn đấu nổ lực hết mình để nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, đa dạng sản phẩm dịch vụ nhằm đem đến cho Quý Khách Hàng lựa chọn tốt nhất.

Cung cấp sản phẩm chất lượng,dịch vụ xuất sắc, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng là điều chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu với mong muốn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng.

Công ty luôn luôn sẵn lòng lắng nghe sự phản hồi của Quý Khách Hàng, sự quan tâm của Quý Khách Hàng sẽ là niềm vui to lớn của Thanh Thiên Hoàng.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công